hotline
Trang chủ MIXING Control surface

Control surface

Control surface

ICON iControls Pro
Bàn trộn âm và điều khiển studio với 9 cần gạt tự động motorized fader có độ nhạy tiêu chuẩn sử dụng kết nối USB cho cả PC và MAC trên mọi hệ điều hành. iControls Pro tích hợp hệ điều khiển Mackie Control cho phép sử dụng với mọi phần mềm chuyên dụng như Cubase Nuendo Samplitude Logic Pro Abelton Live và phần mềm đi kèm iMapTM cho phép liên kết Midi với các phần mềm khác.
Hãng SX: ICON (Mỹ)
Giá : 7.000.000  VNĐ
ICON Qcon EX
Là module nâng cấp cho Qcon Pro mỗi một Qcon EX bổ sung thêm 8 kênh điều khiển gồm 8 cần gạt tự động motorized fader có độ nhạy tiêu chuẩn 8 núm xoay chức năng kép và các nút điều khiển nhanh như Rec Solo Mute Select và Monitor. Qcon EX sử dụng kết nối USB cho cả PC và MAC trên mọi hệ điều hành dễ thiết lập và kết nối hệ thống.
Hãng SX: ICON (Mỹ)
Giá : 12.900.000  VNĐ
ICON Qcon Pro G2
Bàn trộn âm và điều khiển studio thế hệ thứ 2 G2 với 9 cần gạt tự động motorized fader có độ nhạy tiêu chuẩn sử dụng kết nối USB cho cả PC và MAC trên mọi hệ điều hành. Qcon Pro G2 tích hợp trình điều khiển Mackie Control và Mackie HUI cho phép sử dụng với hầu hết phần mềm chuyên dụng như Cubase Nuendo Logic Pro Ableton Live ProTools Studio One Digital Performer FL Studio Samplitude Reaper Bitwig Reason Sonar và Audition.
Hãng SX: ICON (Mỹ)
Giá : 15.900.000  VNĐ
ICON Qcon ProX
Bàn trộn âm và điều khiển studio với 9 cần gạt tự động motorized fader có độ nhạy hoàn hảo và khả năng điều khiển toàn diện sử dụng kết nối USB2.0 cho cả PC và MAC trên mọi hệ điều hành. Qcon Pro X tích hợp hệ điều khiển Mackie Control và Mackie HUI cho phép sử dụng với mọi phần mềm và plugins chuyên dụng như Cubase Nuendo Samplitude Logic Pro Abelton Live Protools Reason Studio One Bitwig Samplitude và Reaper
Hãng SX: ICON (Mỹ)
Giá : 19.900.000  VNĐ