hotline
Trang chủ MIXING Processor

Dangerous Music CONVERT-AD+

Dangerous Music CONVERT-AD+

Bộ chuyển đổi tính hiệu A/D cao cấp sử dụng cho mastering trong các phòng thu âm và master chuyên nghiệp. CONVERT-AD+ được trang bị bởi bộ chuyển đổi Analog to Digital Converter thế hệ mới nhất của hãng sản xuất dánh tiếng Dangerous Music, kèm theo 5 tính năng độc đáo và cực kỳ hiệu quả trong khâu mastering các sản phẩm âm nhạc hiện đại.
MUSICTOOL: "Chúng tối đang online và sẵn sàng
trả lời các thắc mắc của bạn về sản phẩm này !"
Hanoi 0923-686-634           

0976-404-015           

0915-009-757

HCM 0914-593-334


0913-410-297          

0962-746-789  

Thông tin hàng hoá:

 • Hãng SX: Dangerous Music (Mỹ)
 • Tình trạng:  Còn hàng
 • BH:  12 Tháng
 • Giá : Liên hệ

 • Thông tin kỹ thuật:

  5 Đặc tích kỹ thuật:
  - Thiết kế với 2 ngõ vào analog stereo và nút ấn chuyển đổi. Tính năng rất thông minh làm tăng hiệu quả làm việc, chúng ta có thể nghe so sánh giữa hai nguồn âm một cách nhanh chóng. Ví dụ: so sánh giữa nguồn âm tham chiếu với bản mixing, so sánh giữa bản record và bản mix,...
  - Chức năng bảo vệ Clip. Đây là chức năng mà khi sử dụng, đèn báo clip đỏ khi thu lại trên các phần mềm DAW sẽ không xuất hiện. Chức năng này giúp bản master của bạn không bị báo clip dù phát ở bất kì phần mềm hay thiết bị đầu cuối nào.
  - Chức năng phóng to hiển thị của đèn tín hiệu. Trong kích thước hạn chế, đèn tín hiệu sẽ hiển thị mức tín hiệu từ -80dB tới 0dB, khi sử dụng chức năng này nó cho phép bạn nhì rõ hơn mức tín hiệu trong khoảng từ -10dB tới 0dB. Chức năng này giúp bạn kiểm soát tốt mức tín hiệu cao nhất của bản master.
  - Thiết kế đưa vào bộ biến áp Hammond, thương hiệu hàng đầu thế giới của Canada với hàng 100 năm kinh nghiệm. Bộ biến áp này giúp bạn có thêm lựa chọn đẩy hay không đẩy chuỗi tín hiệu sau khi mixing và mastering hay không, đây là một quyền chọn làm phong phú thêm màu sắc âm thanh.
  - Thiết kế cũng đưa vào một quyền chọn khác làm phong phú cho việc mastering, lần này là Emphasys Control mà ông trùm thiết kế thiết bị analog Chris Muth đưa vào 1 núm đơn giản. Nó cho phép bạn tạo dấu ấn với tổ hợp EQ/Comp để tạo màu sắc đặc biệt cho âm thanh ở đầu cuối, những gì mà nó mang lại thương hiệu Dangerous Music ngày nay!

  Ngõ ra vào:
  - Ngõ vào analog: 2 cặp stereo chuẩn XLR
  - Ngõ ra AES: 2 ngõ ra chuẩn XLR
  - Ngõ ra ADAT: 1 ADAT CH1-2, 1 SPDIF
  - Ngõ ra SPDIF: chuẩn RAC
  - Ngõ kết nối máy tính: USB cho cả Window và MAC
  - Ngõ vào/ra Word Clock

   

  Mẫu thu âm:

  Đánh giá sản phẩm

  Off Telex VNI VIQR
  Đánh giá


  Mã an toàn:

  Phụ kiện liên quan:

  Mogami GOLD STUDIO-25
  Giá : Liên hệ
  Mogami GOLD STUDIO-03
  Giá : Liên hệ
  Mogami GOLD TRSXLRM-06
  Giá : Liên hệ
  Mogami GOLD TRSXLRM-10
  Giá : Liên hệ
  Mogamo GOLD STUDIO-10
  Giá : Liên hệ