hotline
Trang chủ DJ DJ Controller

Bàn DJ,bàn dj, bàn điều khiển dj,DJ controller,bàn dj chuyên nghiệp,bàn dj cao cấp,bàn dj cho người mới

DJ Controller

Numark Mixtrack 3
Bàn DJ Numark Mixtrack 3 là Phiên bản nâng cấp 2015 không chỉ thay đổi kích thước và giao diện Mixtrack III được nâng cấp mâm xoay với độ chính xác cao và nhiều hiệu ứng mới. Các pad đa năng cảm ứng cao để chơi loop Sample và Hot Cue. Bàn Mixtrack III tích hợp đi kèm phần mềm Virtual DJ LE
Hãng SX: Numark (Mỹ)
Giá : 4.800.000  VNĐ
Numark Mixtrack Pro 3
Bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3 là phiên bản nâng cấp 2015 không chỉ thay đổi kích thước và giao diện Mixtrack Pro 3 được nâng cấp mâm xoay với độ chính xác cao và nhiều hiệu ứng mới. Các pad đa năng cảm ứng cao để chơi loop Sample và Hot Cue. Bàn Mixtrack Pro 3 tích hợp cạc âm thanh và đi kèm phần mềm Serato DJ Intro.
Hãng SX: Numark (Mỹ)
Giá : 6.800.000  VNĐ
Numark Mixtrack Platinum
Bàn DJ Numark Mixtrack Platinum là phiên bản cao cấp nhất trong seri Mixtrack của hãng Numark Numark Mixtrack Platinum còn được biết đến với tên Bàn DJ Numark Mixtrack pro IV mới được giới thiệu năm nay 2018 với mục đích đáp ứng các yêu cầu cao hơn về trình diễn của DJ và các kỹ năng chuyên nghiệp và tiên tiến nhất.
Hãng SX: Numark (Mỹ)
Giá : 7.900.000  VNĐ
NI Traktor Kontrol S2 MK2
Bàn DJ 2 deck chuyên nghiệp hàng đầu thế giới phiên bản mới MK2 với nhiều tính năng được nâng cấp cùng với phần mềm Traktor Pro 2.6 và tích hợp sử dụng trên các ứng dụng OS trên iPhone iPad và Mac. Phần cứng của S2 MK2 cũng được nâng cấp để tăng khả năng trực quan và vận hành tối ưu.
Hãng SX: NI (Đức)
Hết hàng
Akai AFX
Bàn điều khiển Effect cho Bàn DJ. Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn AFX có đầy đủ các chức năng để chơi effects loop và sampler với khả năng kiểm soát 4 deck
Hãng SX: AKAI (Mỹ)
Giá cũ: 5.500.000  VNĐ
Giá : 4.500.000  VNĐ
NI Traktor Kontrol S2 MK3
Bàn DJ 2 kênh thế hệ thứ 3 Traktor Kontrol S2 đã phổ biến trên toàn thế giới hơn 10 năm qua với sức mạnh công nghệ vượt trội với phần mềm Traktor Pro 3 và hệ phần cứng điều khiển chất lượng cao bền bỉ.
Hãng SX: NI (Đức)
Giá : 8.500.000  VNĐ
NI Traktor Kontrol S4 MK3
Bàn DJ 4 kênh thế hệ thứ 3 Traktor Kontrol S4 là chiếc DJ controller chuyên nghiệp hàng đầu Thế giới hiện nay với sức mạnh công nghệ vượt trội về phần mềm Traktor Pro 3 và hệ phần cứng điều khiển chất lượng cao bền bỉ.
Hãng SX: NI (Đức)
Giá : 25.500.000  VNĐ
NI Traktor Control Z2
Sản phẩm mới nhất của NI với tính năng nổi bật: Z2 sử dụng như một mixer DJ vừa là một controller cho Traktor và vừa là cạc âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra Z2 còn tích hợp các chức năng effects cratch và sample cho DJ chuyên nghiệp
Hãng SX: NI (Đức)
Giá : 16.500.000  VNĐ
NI Traktor Kontrol F1
Bàn điều khiển DJ-Bàn DJ kết nối USB remix trên traktor Pro 2.5 tích hợp các pad hiển thị ánh sáng chơi sample và loop.
Hãng SX: NI (Đức)
Giá : 5.900.000  VNĐ
NI Traktor Kontrol Z1
Cạc âm thanh DJ và điều khiển Traktor Pro với chức năng chính là mixing. Đi kèm phần mềm Traktor LE có thể dùng cho PC Mac iPad và iPhone.
Hãng SX: NI (Đức)
Giá : 5.900.000  VNĐ
NI Traktor Kontrol X1 MK2
Bàn DJ điều khiển 2 Deck và 2 FX cho Traktor Pro. Là phiên bản MK2 được bổ sung dải cảm ứng để điều khiển track position pitchbend loops và FX. Ngoài ra phần phím sáng cũng được nâng cấp với màu cao cấp RGB khả năng hiển thị thông minh hơn báo hiệu các đoạn Cue từ loops tới marker.
Hãng SX: NI (Đức)
Giá : 5.900.000  VNĐ
NI Traktor Kontrol D2
Là mô đun tích hợp điều khiển cho Bàn DJ thế hệ mới định hướng phong cách âm nhạc điện tử của tương lai.Bàn DJ Traktor Kontrol D2 là remix deck với 4 fader và tích hợp tất cả các tính năng tiên tiến nhất cho một DJ controller. 2 Mô đun D2 có thể kết hợp với bất kỳ một mixer DJ chuyên nghiệp nào để trở thành 1 hệ thống hoàn chỉnh cho Traktor phần mềm DJ phổ biến hàng đầu thế giới hiện nay.
Hãng SX: NI (Đức)
Giá cũ: 13.900.000  VNĐ
Giá : 11.900.000  VNĐ