Focal SOLO 6 CUIR NOIR

34,500,000 đ

Số lượng

Tư vấn & bán hàng HCM: 0914.593.334

Tư vấn & bán hàng HN: 0923.686.634

  • Giá bán chưa bao gồm thuế GTGT (VAT)
  • Musictool bảo hành sản phẩm theo qui chuẩn của hãng sản xuất;
  • Hàng lỗi kỹ thuật được đổi mới trong vòng 07 ngày;
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc đối với các đơn hàng từ 5.000.000đ trở lên;
  • Thanh toán COD đối với nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm thương hiệu Focal ra đời của sản phẩm nổi bật nhất trong dòng sản phẩm kiểm âm, SOLO 6 BE. Tháng 10 năm 2019 hãng Focal tung ra phiên bản hạn chế với số lượng 600 chiếc trên toàn thế giới, loa được bọc lại bằng da đen và màng treb được bảo vệ bằng lưới kim loại chắc chắn và tinh tế hơn.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời bình luận và đặt câu hỏi

Về "Focal SOLO 6 CUIR NOIR"

Loa kiểm âm trường gần 2-way cao cấp, hội tụ đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất của Focal. SOLO6 Be có kích thước màn bass 6.5  inch nhưng có thể mô tả âm tần thấp dưới 40Hz. Là sản phẩm nổi bật về độ chính xác, rõ nét và sang trọng. SOLO6 Be được nhiều studio và producer chuyên nghiệp và khó tính nhất Thế giới sử dụng.

Focal là hãng sản xuất loa có trụ sở và nhà máy tại Pháp. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất loa chất lượng cao sử dụng cho studio và nghe thưởng thức trung thực.

Đặc tính và công nghệ

- Vỏ loa MDF cao cấp được thiết kế đặc biệt để tối ưu hoá khả năng truyền âm, độ bền và ổn định của loa qua hàng trăm năm sử dụng. Khác với phiên bản gốc loa được trang trí bằng gỗ đỏ tự tiên, phiên bản này loa được bọc da màu đen sang trọng và độc đáo.

- Màng loa trép bằng vật liệu cao cấp Beryllium tinh khiết kết hợp với công nghệ màng lõm Inverted Dome của Focal cho kết quả: Dải tần cao của màng trép rộng đến kinh ngạc tới 5 Octave là1000Hz-40kHz. Đường đáp ứng tần số của loa có tuyến tính gần như hoàn hảo cho âm thanh trung thực nhất có thể. Cho tới nay Beryllium là chất đạt 3 tiêu chí tốt nhất cho việc chế tác màng loa trep là: trọng lượng nhẹ, độ cứng cao và độ đàn hồi tốt. Công nghệ màng trép lõm Inverted Dome cho kết quả âm thanh tần số cao trên 16kHz tự nhiên hơn công nghệ màng trép lồi. So với công nghệ màng trép Ribbon, Inverted Dome có độ lan tỏa rộng hơn giúp người nghe kiểm xoát tốt hơn các âm thanh bị nén.

- Màng loa bass bằng vật liệu giấy cenlulo và hạt thuỷ tinh 2 lớp có cấu trúc đặc biệt theo công nghệ độc quyền W Composite Sandwich Cone của Focal. Sự kết hợp này đem lại cho loa có dải trung trầm trung thực, rõ nét và độ ồn cực thấp ở nhiều mức độ công suất. Về thông số, màng W Composite Sandwich có trọng lượng nhẹ hơn các màng loa thông thường bằng vật liệu từ sợi Aramid và Kevlar. Độ cứng hơn 20 lần và tỉ lệ đàn hồi tốt hơn hai loại vật liệu nói trên, là 2 loại vật liệu tạo màu âm trung và thường có độ ồn cao.

Thông số kỹ thuật chính:

Kích thước màng bass: 6.5-inch
Kích thước màng treb: 1-inch
Công suất hiệu dụng RMS: 250 watts (LF 150w; HF 100w)
Đáp ứng tần số: 40Hz-40kHz
Áp lực cực đại: 113dB

Nhiễu hài: 0.005%
Trọng lượng: 11.0kg
Kích thước: 330 x 240 x 290 mm

Đang cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự