hotline
Trang chủ GÓI SẢN PHẨM

GÓI SẢN PHẨM

GÓI SẢN PHẨM

Steinberg UR22mkII Recording Pack
Gói thiết bị thu âm gồm Card âm thanh UR22 MKII micro điện dung ST-M01 và tai nghe kiểm âm ST-H01 và các phụ kiện cần thiết như dây kết nối và gá đỡ. Bộ thiết bị được hãng Steinberg thiết kế đồng bộ phù hợp với nhiều nhu cầu như thu âm giải trí live streams và podcaster.
Giá : 6.600.000  VNĐ
VoiceOver
Gói sản phẩm VoiceOver phục vụ nhu cầu thu âm lồng tiếng và soạn thảo ghi âm trên máy tính. Gói bao gồm các sản phẩm tốt và phổ biến của các hãng sản xuất uy tín được lựa chọn bởi đội ngũ nhiều kinh nghiệm của Musictool.
Giá : 17.150.000  VNĐ
ASMR
Gói sản phẩm ASMR phục vụ nhu cầu thu âm của các Youtuber. Đây là giải pháp ghi âm stereo nhằm nâng cao cảm xúc từ hiệu ứng âm thanh sống có thể thực hiện online hoặc offline. Gói bao gồm các sản phẩm tốt và phổ biến của các hãng sản xuất uy tín được lựa chọn bởi đội ngũ nhiều kinh nghiệm của Musictool.
Giá : 19.900.000  VNĐ
LiveStream
Gói sản phẩm LiveStream phục vụ nhu cầu ca hát online giải trí và học hát trên máy tính kết nối mạng internet. Gói bao gồm các sản phẩm tốt và phổ biến của các hãng sản xuất uy tín được lựa chọn bởi đội ngũ nhiều kinh nghiệm của Musictool.
Giá : 25.950.000  VNĐ
HomeStudio
Gói sản phẩm HomeStudio phục vụ nhu cầu luyện thanh và thu âm tại nhà của ca sỹ chuyên nghiệp. Gói bao gồm các sản phẩm tốt và phổ biến của các hãng sản xuất uy tín được lựa chọn bởi đội ngũ nhiều kinh nghiệm của Musictool.
Giá : 62.550.000  VNĐ