hotline
Trang chủ MICROPHONE Preamps

Universal Audio LA-610 mk2

Universal Audio LA-610 Mk II

Tiền khuếch đại kết hợp với EQ và Compressor (Channelstrip) cho micro chất lượng cao của hãng Universal Audio – Mỹ. LA-610 mkII cho âm thanh dày ấm màu sắc của Tube cổ điển kết hợp với chức năng EQ 2 dải cao cấp. Đặc biệt, LA-610 mkII được trang bị một Compressor cực kì hiệu quả cho giọng hát là T4 Opto, đơn vị nén tiếng như LA-2A danh tiếng của hãng này
MUSICTOOL: "Chúng tối đang online và sẵn sàng
trả lời các thắc mắc của bạn về sản phẩm này !"
Hanoi 0923-686-634           
0976-404-015           
0915-009-757
HCM 0914-593-334
0913-410-297          
0962-746-789  

Thông tin hàng hoá:

 • Hãng SX: UA (Mỹ)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Tình trạng:  Còn hàng
 • BH:  12 Tháng
 • Giá : 52.500.000  VNĐ
 • (Giá chưa bao gồm VAT)

 • Thông tin kỹ thuật:

  LA-610 mkII được thiết kế dạng rack 2U với một đơn vị khuếch micro huyền thoại module 610 và được trang bị đầy đủ các chức năng liên quan như Phantom 48V, Pad-15dB, Phase, hiệu chỉnh trở kháng cho micro, line và guitar điện.

  Chức năng EQ được thiết kế để can thiệu ở 2 dải cho phép cắt tần số thấp (Low cut) dưới tần số 70Hz. Các điểm hiệu chỉnh 100Hz, 200Hz ở tần số thấp và 4.5kHz, 7kHz, 10kHz với mức hiệu chỉnh từ -9 tới +9dB rất hiệu quả cho Vocal.

  Chức năng Compressor trên LA-610 mkII là công cụ đặc biệt hiệu quả cho Vocal, là kết quả của sáng tạo công nghệ độc nhất thế giới của hãng UA. Chỉ với 2 núm chức năng Peak Reduction và Gain cho phép người sử dụng dễ dàng đạt được tín hiệu nén tốt nhất, hoàn hảo nhất cho vocal.

  Phiên bản mkII được nâng cấp âm thanh đầu ra tinh khiết, chức năng Bypass thực chất và đồng hồ kiểm soát tín hiệu toàn diện.

  Cấu hình của LA-610 mkII :
  - Ngõ vào/ra cho micro/line: XLR
  - Ngõ vào cho guitar: TS (1/4 inch)
  - Thay đổi trở kháng cho micro: 500 và 2k Ohms
  - Thay đổi trở kháng cho guitar: 2,2M và 47k Ohms
  - Trở kháng vào cho line: 20k Ohms
  - Dải tần hoạt động: 20-20kHz +5dB
  - Khuếch đại đỉnh: 40dB cho line và 77dB cho micro
  - Điện áp ra tối đa: +23dBu
  - Sử dụng bóng khuếch đại: 3 chiếc 12AX7, 1 chiếc 12AT7 và 1 chiếc EL84
  - Phụ kiện: dây nguồn
  - Kích thước: rackmount 2U
  - Trọng lượng: 5.4kg

  Khi nào và tại sao chúng ta cần sử dụng preamp?
  Musictool: "Trong phạm vi phòng thu âm, các nguồn âm cơ bản được chia thành 3 nhóm là line, micro và instrument (inst), và nếu để ý các bạn sẽ thấy trên các cạc âm thanh dạng audiointerface thường không có gain volume cho line mà chỉ có cho micro và instrument. Lý do là vì mức tín hiệu sinh ra từ micro và inst (ví dụ: guitar điện) thường rất nhỏ, do vậy các audiointerface thường tích hợp gain volume trên một số ngõ vào để khuếch đại, nâng mức tín hiệu này lên đáp ứng chất lượng nguồn âm.

  Các gain volume được tích hợp trên cạc âm thanh tùy mức độ chất lượng về cơ bản là phần nào đáp ứng được chức năng là tăng mức tín hiệu cho micro và guitar điện. Tuy nhiên, vì đây là chỉ là chức năng tích hợp nên nó có mặt hạn chế. Cụ thể, khi cắm trực tiếp micro vào audiointerface và để gain volume ở mức thấp, bạn sẽ hài lòng với âm thanh phát ra của chiếc micro mà bạn đã ưng ý chọn mua. Nhưng khi để gain volume ở mức cao đáng kể (50-70% trở lên) thì bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu không mong muốn, đó là xì nền (noise) và méo tiếng (distortion). Với distortion, bạn thường có cảm giác như âm thanh bị cứng, bị gai sạn và mất tính trung thực, tính tự nhiên của giọng nói/hát.

  Vậy khi các bạn không hài lòng với chất lượng của các gain volume tích hợp dạng này thì các bạn hãy nghĩ tới việc lựa chọn mua các thiết bị khuếch đại micro/inst độc lập, hay còn gọi là preamp. Ngày nay, cũng như các thiết bị khác, có rất nhiều hãng sản xuất preamp đáp ứng nhiều nhu cầu và túi tiền của người dùng. Có những chiếc preamp chỉ có giá 50$ mà cũng có những cái có giá tới 5000$, chất lượng khác nhau và cá tính khác nhau. Preamp có 2 dạng chính: tiền khuếch đại sử dụng bóng điện tử (Tube) và loại sử dụng bán dẫn (Solid state) với những ưu nhược điểm khác nhau. Preamp đèn điện tử cho màu âm thanh ấm, sắc âm cổ điển và tự nhiên nhưng thường có noise. Preamp bán dẫn cho âm thanh mạnh mẽ và sạch sẽ nhưng thiếu những tính âm như của đèn điện tử.

  Ngoài tính năng khuếch đại tín hiệu preamp còn được trang bị thêm các tính năng khác như cấp nguồn Phantom, cắt tần số (low cut), đảo pha (Phase), thay đổi trở kháng vào, DI cho guitar điện,....Một dạng thiết bị có tên khác khi kết hợp giữa preamp, compressor và EQ được gọi là Chanelstrip, được thiết kế cho nhu cầu tổng hợp trong việc khuếch đại và xử lý tín hiệu đầu vào. Việc bạn chọn loại nào, sản phẩm nào của hãng nào còn tùy thuộc vào túi tiền của bạn, ý muốn của bạn muốn làm gì với âm thanh của chiếc micro...tạo cho nó màu sắc âm thanh gì, màu âm như thế nào hay chỉ muốn âm thanh lớn hơn khi thu"

   

  Mẫu thu âm:

  Đánh giá sản phẩm

  Off Telex VNI VIQR
  Đánh giá


  Mã an toàn:

  Phụ kiện liên quan:

  Neutrik NC3FXX
  Giá : 190.000  VNĐ
  Neutrik NC3MXX
  Giá : 180.000  VNĐ
  Neutrik NP3X
  Giá : 280.000  VNĐ

  Sản phẩm tương tự

  Giá : 32.500.000  VNĐ