hotline
Trang chủ MICROPHONE USB microphone

USB microphone,Mic USB,Micro USB,microphone usb

USB microphone

Blue Yeti
Micro thu âm đa năng Blue Yeti giao tiếp với máy tính bằng USB có thể đáp ứng các tính năng thu âm chuyên nghiệp như thu stereo cardioid omni hoặc Bidirectional.Blue Yeti Là giải pháp đơn giản đáp ứng các yêu cầu ghi âm giọng nói hay thu ca hát và nhạc cụ giải trí và học tập tại nhà.
Hãng SX: Blue (Mỹ)
Giá : 4.200.000  VNĐ
Blue Yeti Blackout
Micro thu âm đa năng Blue Yeti black giao tiếp với máy tính bằng USB có thể đáp ứng các tính năng thu âm chuyên nghiệp như thu stereo cardioid omni hoặc Bidirectional.Blue Yeti Là giải pháp đơn giản đáp ứng các yêu cầu ghi âm giọng nói hay thu ca hát và nhạc cụ giải trí và học tập tại nhà.
Hãng SX: Blue (Mỹ)
Giá : 4.200.000  VNĐ
Apogee MIC96K Win-Mac
Phiên bản mới ra năm 2016 là micro thu âm chất lượng cao kỹ thuật số có giao diện USB với máy tính hệ điều hành Window hoặc Mac. Bạn đang tìm kiếm thiết bị thu âm đơn giản và chất lượng cao MIC96K sẽ giúp bạn đạt được trên cả mong đợi
Hãng SX: Apogee (Mỹ)
Giá : 5.700.000  VNĐ
Apogee MIC Plus
Micro giao diện USB sử dụng cho Win Mac iPad và iPhone. MIC Plus là thế hệ microphone thứ 4 của hãng Apogee thiết kế và sản xuất tại Mỹ và được đánh giá là chiếc micro giao diện USB tốt nhất thế giới hiện nay. Âm thanh đạt chuẩn phòng thu chuyên nghiệp 24bit 96kHz
Hãng SX: Apogee (Mỹ)
Giá : 6.900.000  VNĐ
MXL AC-404
Micro rùa kết nối USB dùng cho chat voice hội nghị qua internet như Yahoo Skype MSN AIM... AC-404 có độ nhạy cao và có thể bắt tốt trong phạm vi bán kính 3m.
Hãng SX: MXL (Mỹ)
Giá : 3.500.000  VNĐ
Apogee HyperMiC
Micro giao diện USB sử dụng cho Win Mac iPad và iPhone. Hype MIC được giới thiệu năm 2019 và là phiên bản nâng cấp của MIC Plus với tính năng nén tiếng Compression được bổ sung đồng thời Hype MIC cũng được trang bị thêm các phụ kiện đầy đủ hơn như Popfilter và hộp bảo vệ. Hype MIC được thiết kế và sản xuất tại Mỹ được đánh giá là chiếc micro giao diện USB tốt nhất thế giới hiện nay. Âm thanh đạt chuẩn phòng thu chuyên nghiệp 24bit 96kHz.
Hãng SX: Apogee (Mỹ)
Giá : 9.700.000  VNĐ