Chính sách vận chuyển, giao hàng

Musictool cung cấp dịch vụ giao hàng bao gồm chi phí vận chuyển và bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc đối với tất cả đơn hàng có trị giá trên 5.000.000đ (Năm triệu đồng). Hình thức vận chuyển và thời gian ước tính như sau:
- Hàng hóa được vận chuyển đảm bảo thông qua dịch vụ vận chuyển đường bộ của công ty Kerry Express và được giao tận tay khách hàng. Thời gian giao hàng từ 2-5 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ. Ngay sau khi Quý khách hàng thực hiện việc mua hàng, nhân viên bán hàng sẽ cung cấp số điện thoại liên hệ và mã số vận tải của đơn hàng cho Quý khách.
- Trong trường hợp Quý khách muốn chúng tôi thực hiện giao hàng nhanh, nhân viên bán hàng sẽ tính toán và thông tin cho Quý khách phí vận chuyển nhanh mà Quý khách phải thanh toán. Thời gian giao hàng nhanh là từ 24 - 36 giờ.
- Quý khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi giao hàng cho bên thứ 3 - là các công ty vận tải, nhà xe hay cá nhân khác mà Quý khách ùy thác việc nhận và vận chuyển hàng. Trong trường hợp này phí vận chuyển đến địa điểm bên thứ 3 do người bán chịu, người mua chịu mọi chi phí  liên quan tới vận chuyển và bảo hiểm hàng hóa tới tay người nhận.
- Đối với các đơn hàng có trị giá dưới 5.000.000đ (Năm triệu đồng), chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách thanh toán một mức phí tối thiểu và hợp lý để chi trả cho bên giao hàng.