18,810,000 đ 20,900,000 đ

Bảo hành : 12 tháng

Số lượng

Tư vấn & bán hàng HCM: 0914.593.334

Tư vấn & bán hàng HN: 0923.686.634

  • Giá bán chưa bao gồm thuế GTGT (VAT)
  • Musictool bảo hành sản phẩm theo qui chuẩn của hãng sản xuất;
  • Hàng lỗi kỹ thuật được đổi mới trong vòng 07 ngày;
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc đối với các đơn hàng từ 5.000.000đ trở lên;
  • Thanh toán COD đối với nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Loa kiểm âm pasive 2-way với màng bass 7 inch, phiên bản nhằm tái hiện lại một huyền thoại đã được rất nhiều kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới mến mộ, Yamaha NS10M. Hãng sản xuất Avantone Pro cùng với ông hoàng mixing Chris Lord Alge đã thiết kế CLA-10 dựa trên bản gốc, chung thành với đặc tính vốn có và cải tiến về tần số để loa truyển tải tốt hơn với âm nhạc hiện đại. (Bán kèm Amply CLA-200)

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời bình luận và đặt câu hỏi

Về "Loa Avantone CLA-10"

Thùng loa: bằng vật liệu MDF tự nhiên, CLA-10 có hình dáng, kích thước và chất liệu được mô phỏng gần 100% giống NS10M để bảo tồn được các đặc tính âm thanh của bản gốc. Đây không phải là một cặp loa nghe hay nhưng nó có thể phơi bày mọi lỗi nhỏ trong bản mix của bạn.

Màng treb: AV10-MHF được tái sản xuất theo nguyên mẫu ban đầu để đảm bảo đường đặc tính tần số cao như của loa NS10M. 100% sản phẩm được sản xuất tại xưởng của hãng tại Mỹ và được quản lý chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mọi sản phẩm có chất lượng như sau.

Màng bass: AV10-MLF cũng được sản xuất theo nguyên mẫu nhưng với một bộ phận cơ khí tùy chỉnh, nón của loa cũng được mô phỏng tương tự với nguyên gốc. Nhà cung cấp của hãng cũng là nhà cung cấp từng sản xuất màng bass cho NS10M

Đặc điểm:
- Chất lượng âm thanh của CLA-10 được huyền thoại Chris Lord Alge đảm bảo như chính cái tên của ông đặt cho nó, ông nói "Tôi đặt danh tiếng mixing của mình trên cặp loa này và tôi đang dùng nó để mix hằng ngày"
- Cũng như bản gốc, CLA-10 thực sự không làm cho người nghe thấy hứng thú nhưng nếu nhà sản xuất âm nhạc triển khai bản mix trên nó để nghe tạm ổn thì bản mix sẽ nghe tốt trên mọi hệ thống âm thanh.
- CLA-10 thực sự là một bản sao nhưng được bổ sung nhiều thành phần cao cấp hơn, qui trình sản xuất hiện đại hơn và có độ ổn định cao hơn phiên bản gốc (NS10M).
- CLA-10 là loa passive không liền công suất như các loa kiểm âm phổ biến hiện nay, hãng sản xuất khuyên dùng với ampli CLA-200 của chính hãng Avantone để chất lượng âm thanh được đảm bảo như thiết kế.

Đang cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự