40 Năm thành công và những nâng cấp trên loa Focal SM6

  • Cập nhật : 09-11-2019 15:00:19
  • Đã xem: 427

 

 

Năm 2019 đánh dấu 40 năm thương hiệu Focal ra đời và phát triển thịnh vượng, để lại danh tiếng trên thị trường loa kiểm âm nói riêng và các mảng hàng loa khác như loa thưởng thức cao cấp, loa ô tô, tai nghe…

Và để đánh dấu mốc thời gian này, hãng Focal đã tung ra một số sản phẩm đặc biệt dựa trên các sản phẩm loa đã ghi dẫu ấn trên thị trường và thành công nhất về mặt thương mại. Trong đó phải kể đến sản phẩm kiểm âm SOLO6 BE, là bộ loa kiểm âm tầm gần thành công nhất của hãng và nó mang lại hình ảnh đẳng cấp cho mỗi studio mà nó hiện diện.

SOLO 6 BE 40th (CUIR NOIR) có diện mạo sang trọng với vỏ ngoài được bọc da màu đen và logo 40th Anniversary, phiên bản đặc biệt này được giới hạn sản xuất và chỉ có 600 chiếc trên toàn thế giới.

Một chi tiết khác cực kỳ quan trọng đó là màng chắn của loa treb, từ phiên bản này hãng Focal thực hiện thay đổi màng chắn cho loa treb cho không chỉ SOLO 6 BE mà còn cho hai sản phẩm khác như TWIN 6 BE và TRIO 6 BE.

Về hình thức, màng chắn (Grille) này đẹp hơn và chắc chắn hơn. Không chỉ có vậy, đằng sau nó là một sự nâng cấp toàn diện cho dải tần treb của loa. Cụ thể, màng chắn mới này là một dự án thành công nhằm hoàn thiện độ rõ nét và tự nhiên của âm sắc tần số cao. Cấu trúc của nó được tính toán và thử nghiệm thành công mang tính đồng bộ với việc nâng cấp bộ khuếch đại âm tần số cao bên trong loa.

SOLO 6 BE là một cặp loa kiểm âm đẳng cấp, nay còn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

 

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với nhà phân phối

Musictool.vn